ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1 Login or create new account.g
2 Review your order.
3 Payment &

เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก แพร่ไม้ไทย เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทอง ทุกชนิด (ก่อตั้งในปี พ.ศ.2543) รับสั่งทำเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารรีสอร์ท โรงแรม บ้านน๊อคดาวน์ มีโรงงานขนาดใหญ่ และมีใบอนุญาตในการประกอบกิจการที่ถูกต้อง สามารถจัดส่งสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก โดยมีบริษัทขนส่งพันธมิตรให้บริการ สำหรับผู้ที่ชอบสไตล์การตกแต่งบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายจาก โรงงานโดยตรง เราเลือกใช้วัตถุดิบที่คัดสรร เน้นงานคัดไม้ที่มคุณภาพ และมีทีมช่างผู้ผลิตมากฝีมือ If you still have problems, please let us know, by sending an email to teakstfurniture@gmail.com . Thank you!

SHOWROOM HOURS

Mon-Fri 9:00AM - 5:00AM
Sat - 9:00AM-5:00PM
Sundays by appointment only!

หมวดหมู่สินค้า

FORGOT YOUR DETAILS?

หน้าร้านโชว์รูม จ.แพร่

SHOWROOM

เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

Our company  is a professional furniture company established in 2000. We have been in this business for more than 15 years. Our service shipped worldwide by alliance company. All our funiture is 100% solid teak wood. We guatanteed to be superior in quality at a fraction of the price, so on and let's try! Therefore, if you are looking for ideas on how to update your bedroom , living room , dining room and outdoor areas then be make sure that PHRAEMAITHAI FURNITURE is the destination along the way by our own factory located in Phrae ,Thailand.

แพร่ไม้ไทย รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ประตู หน้าต่าง สำหรับโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเม้นท์ และตกแต่งบ้าน คอนโด จากโรงงานโดยตรง

มีโรงงานตั้งอยู่ในจังหวัดแพร่ และมีใบอนุญาติในการประกอบกิจการที่ถูกต้อง

มีบริการขนส่งโดยเป็นรถของบริษัทเอง ส่งตรงถึงบ้านของท่าน และขนส่งโดยบริษัทเอกชนที่เป็นพันธมิตร

ท่านปลัดทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

เยี่ยมชมโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก จ.แพร่

ท่านปลัดทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ท่านวิจารย์ สิมาฉายา นายธีระ เงินวิลัย ผอ.สนง.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดแพร่ พร้อมด้วยคณะ ได้มาเยี่ยมชมโรงงาน ,ร้านค้า และได้มาอุดหนุนสั่งซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ที่ทันสมัย แนวโมเดิร์น ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ของจังหวัดแพร่ที่มีการพัฒนาเรื่องการใช้วัตถุดิบจากไม้สัก อย่างประหยัดและคุ้มค่าก่อประโยชน์สูงสุดโดยนำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้เกิดมูลค่าได้มากขึ้น และช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติให้ได้มากที่สุด และ ให้คำแนะนำร่วมกันปลูกป่าทดแทนกันอย่างต่อเนื่อง

CERTIFICATE

ผ่านการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มผช.949/2558)

ได้รับรางวัลสุดยอด SME RISING STAR 2559 และเป็นตัวแทนระดับจังหวัดแพร่ ประเภทไม้สัก

มีใบอนุญาตประกอบกิจการค้าไม้ที่ถูกต้อง

หม้อฮ่อมไม้สัก ถิ่นรักพระลอ ช่อแฮศรีเมือง ลือเลื่องแพะเมืองผี คนแพร่นี้ใจงาม ไม้สักทองเป็นไม้ที่มีชื่อเสียงรู้จักกันแพร่หลายทั่วโลก อันเนื่องมาจากเนี้อไม้มีคุณภาพสูง เป็นไม้ที่มีสีสันและลวดลายธรรมชาติที่งดงาม สี่ของเนี้อไม้จะเป็นสีน้ำตาลทองและมีลวดลายสีดำมีความสวยงาม หมายเหตุ **หากไม้ผ่านกระบวนการอบแห้งโดยใช้ตู้อบที่มีความร้อนคงที่ ความชื้นของไม้จะไม่เกิน 15% ทำให้ไม้สักไม่โก่งงอ ไม่หัดตัว แข็งแรง ทนทาน
TOP